Thi công sân cỏ nhân tạo ở các tỉnh miền đông nam bộ
Thi công sân cỏ nhân tạo Thảo Như tân uyên Bình Dương, cung cấp cỏ nhân tạo cho sân cỏ nhân tạo Thế Anh tại An Thạnh bình dương, cỏ nhân tạo lót trường mầm non Baby Sun bình dương, cỏ nhân tạo lót sân thượng khách sân 5 sao The Mira bình dương, thi công sân cỏ nhân tạo thế cường chợ đồng xoài bình phước, xây dựng sân cỏ nhân tạo Vĩnh Thành thôn 3 Đức Liễu bình phước. Công ty xây dựng khu liên hợp thể thao sân cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, cầu long và hồ bơi tỉnh tây ninh, sân cỏ nhân tạo thế phong huyện dương minh châu tỉnh tây ninh. Cung cấp cỏ nhân tạo cho anh Hoàng xây dựng 2 sân bóng đá mini tại hố nai đồng nai, xây dựng sân cỏ nhân tạo 7 người đá chia thành 3 sân 5 người choanh Ut xuân lộc đồng nai, Bảo dưỡng và làm sân mới cho công ty Ubon khu công nghiệp nhơn trạch đồng nai. Xây dựng 2 sân cỏ nhân tạo diện tích 23×45 cho chú Hiễn huyên tân thành vũng tàu, thi công 3 sân bóng đá mini cho anh Kha tại tp vũng tàu, xây dựng sân bóng đá mini cho công ty Quốc Phong bà rịa phục vụ như cầu vui chơi của công nhân,. Xây dựng 2 sân cỏ nhân tạo cho anh Cát tại thủ đức tp hcm, thi công 1 sân 7 người cho trường quốc tế VAS tại quận 2, thi công sân cỏ nhân tạo cho anh Phi khu thảo điền quận 2, cung cấp cỏ nhân tạo cho công ty An Nam xây dựng sân cỏ nhân tạo tại tp hcm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo từ nhiều nhà cung cấp khác nhau,vậy làm sao để chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi công ty TNP Grass chuyên cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực miền đông nam bộ, công ty đã cung cấp và thi công cho hơn 100 sân cỏ nhân tạo tại khu vực miền đông. Có thể nói sức hút từ sân chơi cỏ nhân tạo là rất lớn, đặc biệt là tại khu, cụm công nghiệp. Chi phí để đầu tư một sân cỏ nhân tạo khoảng từ 320 tr đến 350tr, chi phí này khá thấp so với ài năm trước đây. Nhìn thấy được nhu cầu và lợi nhuận cao từ đầu tư sân cỏ nhân tạo nên nhiều cá nhân công ty bỏ ra số tiền khá lớn để mở sân cỏ nhân tạo để kinh doanh. Một thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư chọn lầm công ty hoặc chọn những loại cỏ nhân tạo không đảm bảo chất lượng, sử dụng được 2 hoặc 3 năm là cỏ đã hư, mặt sân thì xuống cấp dẫn đến tình trạng mất khách không kinh doanh đạt lợi nhuận như mong muốn. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành cỏ nhân tạo, công ty NTP Grass đảm bảo cho các chủ đầu tư sẽ có một công trình như ý muốn, tuổi thọ cao, mặt sân ổn định và giá cả hợp lý nhất.
Làm sao để đầu tư tiết kiệm 20% chi phí mà vẫn mang lại lợi nhuận cao, hãy đăng ký ngay để được các chuyên gia về sân cỏ nhân tạo tư vấn.

GIÁ THI CÔNG MỘT SÂN BÓNG ĐÁ NHÂN TẠO

Diện tích sân cỏ nhân tạo 7 người, diện tích chuẩn sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người. Bạn đang muốn đầu tư sân bóng đá mini, bạn chưa nắm rõ về diện tích cũng như quy cách sân bóng. Diện tích sân bóng đá 7 người là 40×60, diện tích sân cỏ nhân tạo 5 người đá là 20×40, đó là diện tích chuẩn để đưa ra các bạn có thể chọn diện tích lớn hơn hay nhỏ hơn tùy vào quỹ đất mà bạn có.

Những vùng trung tâm thành phố đông đúc thì để tìm một sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn để đá rất khó, thường những sân bóng đá cỏ nhân tạo ở nội thành diện tích sẽ được bớp lại để phù hợp với diện tích đất. Thông thường diện tích sân cỏ nhân tạo 7 người đá là 25 x45, nhưng nếu bạn có đủ diện tích thì nên làm 40×60, với diện tích này bạn sẽ có được một sân kết hợp đa năng, vừa đá được sân 7 vừa đá được sân 5 người. Công ty NTP Grass là công ty nhập cỏ trực tiếp từ nhà sản xuất lớn nhất thới giới vối chất lượng hàng đầu, hàng năm công đưa ra thị trường vài chục sân bóng đá mini cỏ nhân tạo với chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Công ty có rất nhiều mẫu cỏ cho bạn lựa chọn, từ màu sắc đến chiều cao rất đa dạng. Công ty nhận thi công sân cỏ nhân tạo từ khu vực miền trung trở vào nam, công ty còn nhận bỏ cỏ nhân tạo giá sĩ cho những đơn vị không nhập cỏ trực tiếp. Hãy đến NTP Grass để có được sân chơi hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Cách chọn cỏ nhân tạo tốt: nên chọn những loại cỏ không quá rẻ, thông thường cái j rẻ thì chất lượng không được đảm bảo, điều quan tâm thứ 2 là màu sắc cỏ, cỏ nhân tạo cho sân bóng thì có nhiều màu khác nhau, bên nên chọn màu co phù hợp với địa hình, cái này bạn có thể nhờ đến kỹ thuật bên mình để hỗ trợ bạn nếu bạn không rành về vấn đề này, điều 3 là chiều cao và số mũi khâu sao cho phù hợp với địa hình nơi bạn định làm sân.

Với câu hỏi mà bạn thường hỏi khi muốn làm 1 sân bóng đá.

– Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu: giá trị của một sân bóng còn tùy thuộc vào loại cỏ, thời gian thi công và địa hình.

– Cỏ nhân tạo giá rẻ nhất là bao nhiêu: cỏ nhân tạo để làm sân bóng sẽ có giá theo thời điểm, để có thông tin mới nhất.

Chi phí làm một sân bóng mini.

 

– Tùy vào diện tích thi công mà có thể chia ra nhiều lại sân khác nhau, nếu sân từ 5 là sân mini, giá làm một sân bóng mini,giá làm sân cỏ nhân tạo mini thì giao động tùy thuộc vào ý tốt địa hình và giá cỏ tại thời điểm mà có giá nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết rỏ thêm về giá sân mini này.

– Ngoài ra còn nhiều sân cỏ được xây dựng với số lượng người phù hợp khác ví dụ như 7 người và lớn hơn 7 người sẽ có giá khác nhau nửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *