Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 – Sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá mini được phân phối bởi Nhật Tiến Phát Grass

CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN SỨC KHỎE – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Để đặt hàng, nhận tư vấn về sản phẩm cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ :
 

 

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF15-1
Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 Nhật Tiến Phát – Ảnh 1

Đối với các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá mini, trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại. Đi kèm với mỗi loại là thông số sản phẩm, chất lượng sản phẩm khác nhau. Các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao có thời gian sử dụng, hiệu suất khai thác trên 5 năm. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu thị trường, các sản phẩm cỏ sân bóng giá rẻ, cỏ sân bóng cũ cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Cỏ sân bóng NGF15 là dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Thời gian sử dụng dành cho sân bóng rất dài. Thời lượng khai thác sân bóng đáp ứng cho các sân nhân tạo có khả năng khai thác ở tần suất cao.

I. Thông số chi tiết của cỏ nhân tạo sân bóng NGF15

Tên sản phẩm   Cỏ sân bóng đá NGF15
  NGF15
Màu sắc sản phẩm   XanhXanh Non
Hình dạng sợi   Sợi gân
Chiều cao (mm)   50
Số sợi   08 sợi
DTEX   8,800
Mật độ mũi khâu   9,450 (mũi / m)
Khoảng cách hàng   5/8″
Số lớp đế   03 lớp, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, ngâm nước.
Quy cách – Thảm 2m x 25m /1 màu
– Thảm 4m x 50m /2 màu

( Thông số mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo dự án, đơn đặt hàng quý khách hàng yêu cầu)

II. Tìm hiểu về mặt thảm cỏ nhân tạo NGF15

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF15-2
Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 Nhật Tiến Phát – Ảnh 2

Cỏ cho sân bóng đá NGF15 được đưa vào sử dụng rất phổ biến khi thi công sân bóng đá nhân tạo cỏ nhựa. Do cỏ này có hạn sử dụng dài. Cấu tạo cỏ phù hợp với các công trình thi công sân bóng đá nhân tạo cỏ nhựa với thời gian thu hồi vốn lâu, khả năng khai thác tốt.

Sợi cỏ nhân tạo có có chiều cao 50mm. Hình dạng sợi chỉ. Mũi cỏ được đan với 2 màu cơ bản XanhXanh Non. Mỗi một hàng cỏ nhựa nhân tạo được dệt bởi 150 mũi khâu trên 1 mét. Khoảng các giữa các hàng cỏ là 5/8″ tạo lên thảm cỏ nhân tạo với 9,450 cụm cỏ trên một m2.

Cụm cỏ bóng đá NGF15 có cấu tạo như thế nào?

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF15-3
Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 Nhật Tiến Phát – Ảnh 3

Thảm cỏ nhân tạo bóng đá NGF15 được dệt bằng các cụm cỏ nhỏ. Mỗi cụm cỏ gồm có: 8 sợi cỏ màu Xanh hoặc Xanh Non dạng sợi gân, nhỏ, dài 50 mm, DTEX 8,800.

III. Mặt đế cỏ sân bóng NGF15

Với tthời tiết khí hậu đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm cỏ sân bóng đã được tinh chỉnh để chịu đựng, kéo dài thời gian khai thác sân bóng. Cỏ nhựa NGF15 có mặt đế được cấu tạo bởi 3 lớp. Các lớp để với khả năng chống chịu nhiệt độ và có thể ngâm nước một thời gian dài khi gặp mưa lớn. Thời tiết mùa hè nắng nóng ở Việt Nam là một thách thức đối với các sân bóng đá cỏ nhân tạo. Tuy nhiên chất lượng cỏ nhân tạo NGF15 hoàn toàn đáp ứng với nhu cầu sử dụng. Thời tiết nắng nóng tại sân bóng, nhiệt độ lên tới 50°C. Song cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng được với thời tiết.

IV. Giá cỏ nhân tạo NGF15

Giá cỏ sân bóng NGF15 là bao nhiêu? Chi phí sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo NGF15? Mức đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo NGF15?

Cỏ sân bóng đá NGF15 – chất lượng do Nhật Tiến Phát phân phối có giá từ  189.000 VNĐ / m2. Chi phí sân bóng cỏ nhân tạo phụ thuộc rất nhiều đơn giá của các vật tư khác như: hạt cao su, lưới chắn bóng, đèn sân bóng, hệ thống điện bao quanh, nhân công lắp đặt….. Sau đây là bảng dự toán sơ bộ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo sử dụng cỏ chất lượng NGF15 tại thời điểm sản phẩm này được đăng tải.

Giá cỏ nhân tạo NGF15

Chi phí mặt sân cỏ nhân tạo bóng đá NGF15

Chi phí đầu tư sân bóng đá

Giá sân bóng cỏ nhân tạo 5 người NGF15 mini Sân 5 người có kích thước 20m x 40m. Diện tích 800 m2 hết chi phí khoảng 127.200.000 VNĐ. – Lưới chắn sân bóng đá (cao 8m): 6 triệu.
– Cầu môn khung thành: 2 triệu / bộ
– Hệ thống dây điện chiếu sáng + bóng đèn: 15 triệu / 1 sân
Chi phí sân bóng đá 5 người: 150,2 triệu ( chưa bao gồm VAT, khác)
Chi phí sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người NGF15 Sân bóng đá 7 người ( 30m x 50m) có diện tích 1,500 m2 hết chi phí khoảng 238.500.000 VNĐ – Lưới chắn 8m: 14 triệu.
– Cầu môn khung thành: 2 triệu
– Hệ thống dây điện chiếu sáng + bóng đèn: 15 triệu
Giá thi công sân bóng đá 7 người: 269.5 triệu ( chưa bao gồm VAT, khác)
Sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người sử dụng cỏ nhân tạo NGF15 Giá sân bóng đá 11 người ( 55m x 100m) có diện tích 5.500 m2 hết chi phí khoảng 874.500.000 VNĐ – Cầu môn khung thành: 4 triệu
– Hệ thống dây điện chiếu sáng + bóng đèn: 70 triệu
Giá thi công sân bóng đá 7 người: 948 triệu ( chưa bao gồm VAT, khác)
Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini cỏ nhân tạo NGF15 Giá sân bóng đá mini dành cho tập luyện, vui chơi giải trí có kích thước nhỏ: 10m x 25m, diện tích 250 m2 hết chi phí khoảng 39.750.000 Đ – Cầu môn khung thành: 1 triệu
– Hệ thống dây điện chiếu sáng + bóng đèn: 4 triệu
Giá thi công sân bóng đá 7 người: 45 triệu ( chưa bao gồm VAT, khác)

Đơn giá thi công toàn bộ sân cỏ nhân tạo sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 do Nhật Tiến Phát thi công trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để thực hiện báo giá thi công, tư vấn kĩ thuật, hãy liên hệ trực tiếp để đặt lịch hẹn với chúng tôi. Nhân viên kinh doanh, kĩ thuật viên sẽ liên hệ khảo sát, tư vấn báo giá cụ thể với từng công trình quý khách hàng. Đưa đến hiệu quả đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo tốt nhất.

V. Địa chỉ phân phối cỏ nhân tạo sân bóng NGF15?

Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF15 là sản phẩm rất hữu dụng và được nhiều khách hàng tin dùng. Nhật Tiến Phát với kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ, luôn lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng và hợp lý nhất với từng công trình của quý khách hàng. Do thị trường tại Việt Nam rất lớn, Nhật Tiến Phát đã và đang cố gắng phân phối hệ thống đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước:

 • Văn Phòng Nhật Tiến Phát Hồ Chí Minh tại: 119 Phổ Quang – P.2 – Q. PN – HCM
 • CN Hà Nội: 73 Mễ Trì Thượng – Quận Nam Từ Liêm.

Ngoài ra hệ thống đại lý tại:

 • Miền Bắc:

  Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn,Thái Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ.

 • Miền Trung:

  Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đắc Nông, Quảng Trị, Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng.

 • Miền Nam:

  Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Long An, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ.

Để tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp, hãy liên hệ tới hotline 24/7 của Nhật Tiến Phát. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn cỏ nhân tạo. Sản phẩm nào để đầu tư sân b

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cỏ NGF15 dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được giải đáp những thông tin hữu ích:
 

 
Tags: Cỏ nhân tạo sân bóng NGF15 Hà Nội, Thảm cỏ bóng đá NGF15 Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cỏ nhân tạo sân bóng đá với thời gian thời gian sử dụng cao thì sản phẩm NGF15 của công ty Cỏ Nhật Tiến Phát luôn đáp ứng được mọi tiêu chí của quý khách . Đây chắc chắn là một sản phẩm lý tưởng khi đầu tư các sân cỏ nhựa

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi.
 

 
Tags: Cỏ nhân tạo bóng đá NGF15; thảm cỏ nhân tạo sân bóng NGF15 Hà Nội; Cỏ bóng đá NGF15 Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *