Cỏ bóng đá NGF14 là sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng của Nhật Tiến Phát phân phối. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng – Tiêu chuẩn FIFA – Phù hợp với khí hậu, thời tiết và kỹ thuật cho sân bóng đá tại Việt Nam

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN SỨC KHỎE – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Để được tư vấn xây dựng, lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo xin liên hệ:

 

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF14-1
Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nhật Tiến Phát NGF14 – Ảnh 1

Hỗ trợ tư vấn 24/24 các ngày trong tuần, cho dù là ngày lễ hay thứ 7, Chủ Nhật. Tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.Ngày nay ngoài thị trường có bán vô số loại cỏ sân bóng khác nhau từ cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp, cỏ sân bóng đá giá rẻ, cỏ sân bóng đá cũ… nhưng trong đó sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng NGF14 của chúng tôi đang là sự chọn lựa tin dùng cho nhiều đối tác chuyên xây dựng sân cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo sân bóng NGF14 với 2 màu xanh tiêu chuẩn quốc tế Xanh đậm – Xanh non.

I. Thông số kỹ thuật cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF14

Tên sản phẩm   Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF14
Mã sản phẩm   NGF14
Màu sắc sản phẩm   Xanh, Xanh Non
Hình dạng sợi cỏ   Kim cương
Chiều cao   50 mm
Số sợi   12
DTEX   12,000
Mật độ mũi khâu   16,800 (mũi / m)
Khoảng cách hàng   5/8″
Số lớp đế   03 lớp, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, ngâm nước.
Quy cách – Thảm 2m x 25m /1 màu
– Thảm 4m x 50m /2 màu

 

II. Tìm hiểu về mặt cỏ nhân tạo NGF14

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF14-2
Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nhật Tiến Phát NGF14 – Ảnh 2

Cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF14 được đưa vào sử dụng rất rộng dãi khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ,do cỏ này có thời gian sử dụng dài. rất phù hợp với các công trình thi công sân bóng đá cỏ nhựa với đầu tư dài hạn.

Cỏ nhân tạo sân bóng NGF14 là loại cỏ nhân tạo phổ biến, được sử dụng nhiều trong các sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sợi cỏ có chiều cao 50mm, hình dạng sợi kim cương, với 2 màu sắc đặc trưng Xanh hoặc Xanh Non. Một hàng cỏ nhân tạo được dệt bởi 160 mũi khâu trên 1 mét, khoảng cách mỗi hàng cỏ là 5/8 inches tạo lên thảm cỏ với 10,080 cụm cỏ trên mỗi mét vuông. Cỏ nhân tạo NGF14 được cấu tạo từ đâu?

 

Co-nhan-tao-san-bong-da-Nhat-Tien-Phat-NGF14-3
Cỏ nhân tạo sân bóng đá Nhật Tiến Phát NGF14 – Ảnh 3

Cuộn cỏ nhân tạo sân bóng đá NGF14 được dệt bằng các cụm cỏ nhỏ. Mỗi cụm cỏ gồm có : 12 sợi cỏ màu Xanh hoặc Xanh Non dạng sợi chỉ, nhỏ, chiều cao 50 mm, DTEX 8,000.

III. Mặt đế cỏ bóng đá NGF14

Cỏ nhân tạo sân bóng NGF14 hoàn toàn phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Thảm cỏ có mặt đế được cấu tạo bởi 3 lớp. Nhằm nâng cao khả năng chịu đựng độ nóng. Cũng như tăng khả năng ngâm nước một thời gian dài khi gặp mưa lớn. Tại Việt Nam, thời tiết mùa hè và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên cỏ. Độ nóng đo tại các sân bóng lên tới 50C. Tuy nhiên với các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng, chúng hoàn toàn ổn định.

Nếu như quý khách đang muốn lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng thì cỏ nhân tạo NGF14 của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt tất cả yêu cầu của bạn . Đó là một lựa chọn lý tưởng khi xây dựng các sân cỏ nhựa.

 

 

Tags: Cỏ nhân tạo sân bóng NGF14 Hà Nội, Thảm cỏ bóng đá NGF14 Hồ Chí Minh